• Trang chủ
  • Tin Tức
  • 19:00Tổng hợp mẫu tủ bếp nhựa hiện đại cho nhà đẹp
17 lượt xem

19:00Tổng hợp mẫu tủ bếp nhựa hiện đại cho nhà đẹp

CafeLand – Khi thiết kế nhà bếp, không ít gia chủ băn khoăn nên lựa chọn mẫu tủ bếp bằng chất liệu nào để bền, đẹp theo thời gian. Với tính năng ưu việt cùng độ phủ bóng sáng loáng, những mẫu tủ nhựa dưới đây sẽ làm cho không gian bếp nhà bạn trở nên hiện đại và sang trọng.

Tủ bếp nhựa hình chữ I

Tủ bếp chữ I được gắn 1 phần vào tường giúp gia đình tiết kiệm tối đa không gian diện tích. Kiểu dáng tủ bếp có thể thích hợp với mọi không gian bếp khác nhau.

Mẫu tủ bếp nhựa Laminate 2 màu trắng – vân gỗ mang đến sự mộc mạc, sang trọng

Mẫu tủ nhựa chữ I với chất liệu acrylic bóng gương

Với tủ bếp chữ I bạn có thể dễ dàng để nới rộng kích thước khi cần thiết mà không ảnh hưởng đến phần có sẵn.

Tủ bếp chữ I được thiết kế đơn giản nhưng mang đầy đủ công năng sử dụng, mang đến sự tiện nghi cho gia đình.

Tủ bếp nhựa hình chữ L

Tủ bếp chữ L được yêu chuộng nhất hiện nay bởi có thể sử dụng cho mọi không gian từ diện tích nhỏ, hẹp đến rộng rãi, thoáng mát.

Tủ bếp chữ L có khả năng mở ra không gian di chuyển rộng rãi và hình thành tam giác tủ lạnh – chậu rửa – bếp nấu đầy khoa học, linh hoạt.

Ngoài ra khi sử dụng bếp chữ L, gia chủ có thể thiết kế thêm đảo bếp hay quầy bar mang lại không gian sống hiện đại, sang trọng và tiện nghi hơn.

Gia chủ khi sử dụng bếp chữ L có thêm không gian để đặt bàn ăn vừa thuận tiện lại mang tính thẩm mỹ cao.

Gia chủ cũng có thể tùy chỉnh kích thước đối với mỗi cạnh bằng cách đặt thêm thùng chứa nối liền giúp cho không gian nấu nướng trở nên rộng rãi, đầy đủ tiện nghi trong quá trình sử dụng.

Tủ bếp nhựa hình chữ U

Tủ bếp chữ U là loại không gian bếp không khép kín, được bao quanh bởi ba mặt tủ bếp và tủ để đồ tạo nên một không gian nấu nướng biệt lập, sử dụng linh hoạt.

Trong trường hợp phòng ăn nhỏ, bếp chữ U có thể biến thành quầy bar hay bàn ăn khi thiết kế bếp với không gian mở.

Tủ bếp chữ U cung cấp diện tích lưu trữ khá lớn cũng như cung cấp bề mặt sử dụng lớn trong một không gian nhất định mà các hình dáng tủ bếp khác không có được.

Sử dụng loại bếp này chỉ cho một lối vào duy nhất nhưng với không gian lưu trữ rộng rãi sẽ thuận tiện cho việc bố trí đồ đạc, phân chia vật dụng trong không gian cố định.

Tuy nhiên, tủ bếp chữ U cũng mất nhiều chi phí hơn so với các tủ bếp khác và không thể thay đổi vì nếu thay đổi sẽ thi công lại toàn bộ gian bếp.

Bếp chữ U chỉ phù hợp với những người yêu thích sự ổn định, sử dụng những chất liệu bền đẹp cho không gian bếp được an toàn trong một thời gian dài.

Tủ bếp nhựa cho không gian hẹp

Mẫu tủ bếp chữ L được thiết kế cho phòng bếp có diện tích nhỏ nhưng vẫn mang đầy đủ công năng.

Mẫu tủ bếp chữ I dành cho nhà diện tích nhỏ với không gian lưu trữ ít hơn các loại tủ bếp khác nhưng vẫn đủ chỗ cho những vật dụng cần thiết.

Mẫu bếp chữ I nhỏ gọn, đơn giản với tông màu trắng xen kẽ giữa sắc hồng của tường và tủ lạnh.

Tủ bếp nhỏ gọn với thiết kế nơi đặt lò vi sống thuận tiện cho nấu nướng

Tủ bếp nhỏ dành cho những người nội trợ nấu nướng đơn giản mà không cần quá nhiều các đồng dùng gia dụng khác.

Với diện tích khá eo hẹp nhưng thiết kế tủ bếp chữ U này vẫn mang đến không gian nấu nướng rộng rãi và có thêm nhiều không gian lưu trữ.